Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Pages

Search

Nội qui Thư viện

Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
Những quy định chung

​Điều 1: Thời gian phục vụ

Buổi sáng: 7h30-11h30. 

Buổi chiều:13h-16h30, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày lễ theo quy định của pháp luật và các ngày nghỉ khác theo quy định của  trường.

Điều 2: Đối tượng phục vụ:

 Toàn thể Công chức, viên chức và học sinh, sinh viên trường.

Điều 3:Trách nhiệm của bạn đọc

- Xuất trình thẻ học sinh, sinh viên khi vào sử dụng Thư viện. Không cho người khác mượn thẻ sinh viên và không sử dụng thẻ của người khác.

- Bạn đọc tự bảo quản tư trang cá nhân: tiền bạc, máy tính xách tay, điện thoại

- Trang phục lịch sự, nghiêm túc, giữ vệ sinh chung, giữ trật tự, giữ im lặng,  không hút thuốc và không sử dụng các vật dễ cháy nổ.

Điều 4: Tổ chức kho

- Kho sách được tổ chức theo hình thức kho mở (tự chọn), được sắp xếp theo từng môn loại chuyên ngành. Trên mỗi kệ số phân loại được sắp xếp từ nhỏ đến lớn và từ trái qua phải. Các loại báo -  tạp chí được sắp xếp theo nhan đề và thời gian.

Điều 5: Bảo quản tài liệu

- Không mang tài liệu ra khỏi Thư viện khi chưa có sự đồng ý của người phụ trách thư viện.

- Không cắt xén, làm rách nát, hư hỏng tài liệu; không ghi chép vào tài liệu. Trường hợp làm hư hỏng, mất mát tài liệu bạn đọc phải bồi thường.

Điều 6: Xử lý kỷ luật

- Bạn đọc vi phạm các quy định trong nội quy này, tuỳ theo tính chất, mức độ vi phạm sẽ phải chịu xử lý kỷ luật.

Quy định tại phòng đọc:

Điều 7:. Bạn đọc để tư trang và tài liệu cá nhân tại tủ gửi đồ, tự bảo quản tiền và tài sản. Chỉ được mang tập, máy tính xách tay vào phòng đọc

Điều 8: Khi tìm, lựa chọn tài liệu trên giá, bạn đọc không được làm xáo trộn trật tự sắp xếp tài liệu, không được lấy quá 03 cuốn sách/báo/tạp chí cho một lần sử dụng. Khi sử dụng tài liệu xong bạn đọc phải để lại đúng nơi quy định.

Điều 9: Thực hiện nếp sống văn minh: tránh gây tiếng ồn, không ngồi gác chân lên ghế, xếp lại ghế trước khi rời chỗ ngồi, không viết, vẽ, gạch, xóa lên bàn ghế, hạn chế sử dụng điện thoại trong phòng đọc.